Share Facebook
Góp ý
Giới thiệu Sàn giao dịch Bất động sản Marketing24h

 Sàn giao dịch " Nhà đất " hay " Bất động sản " của mạng thương mại điện tử Marketing24h xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc

Sức khỏe – Hạnh phúc –Thành đạt.

Với mục tiêu xây dựng 1 kênh giao dịch độc lập về bất động sản trên Marketing24h  nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu chuyên biệt  trong mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong thời đại Internet bùng nổ với các ưu thế vượt trội như: chi phí thấp, hiệu quả kinh tế cao, không cần tốn nhiều công sức, nhân lực, thời gian …  đã  khẳng định và trở thành xu hướng mua sắm được ưa chuộng nhất trong thời đại Kỹ thuật số.

Chính vì thế  chúng tôi ra đời  nhằm đáp ứng tối ưu các nhu cầu liên tục đổi mới trong mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Doanh Nghiệp của Quý khách hàng.

Mục tiêu phát triểncủa là cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông tin thương mại điện tử hiệu quả và kinh tế nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường. Giúp người mua hàng tìm thấy và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Để thực hiện mục tiêu đó,  Sàn giao dịch  " Bất động sản " của mạng thương mại điện tử Marketing24h sẽ cung ứng cho Quý khách hàng những tính năng vượt trội tiêu biểu:

-      Tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp theo địa điểm, thương hiệu ,một cách nhanh chóng và chính xác.

-      Cầu nối mua  - bán được thông tin kịp thời và hiệu quả.

-      Quý Doanh nghiệp tìm thấy những khách hàng tiềm năng, đối tác tincậy để hợp tác kinh doanh ngày một tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo - lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và óc sáng tạo chúng tôi  luôn chú trọng đến việc tìm tòi phát triển ý tưởng nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm độc đáo với phong cách riêng biệt  http://nhadat.marketing24h.net/ tin tưởng rằng, với thái độ phục vụ ân cần, giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấphiệu quả.


Rất mong nhận được sự hợptác lâu dài của Quý khách hàng. Chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

Số điện thoại hướng dẫn
 
Phòng kinh doanh : 0938.6362.83 
E - mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
http://vinpearl.gfpro.net/ http://gfpro.net/index.php/nha-dat/bat-dong-san-ban/ot-hp2-detail
0938.63.62.83 Đầu trang