Share Facebook
Góp ý
Có 200 – 300 triệu đồng đầu tư bất động sản ở đâu?
Thứ hai, 13 Tháng 6 2016 10:35

Với số tiền 200 triệu đến 300 triệu thì nên đầu tư bất động sản ở đâu là tốt nhất, đây chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi tư vấn

Thị trường bất động sản năm 2015 vừa qua có rất nhiều biến động ở các phân khúc, tuy nhiên phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM được coi là phân khúc tiềm năng và đáng để đầu tư nhất.

Việc có 200 triệu trong tay bạn sẽ không đầu tư được vào các khu vực trung tâm, nhưng bạn lại hoàn toàn có thể đầu tư một nền đất tại các khu vực vùng ven của TPHCM như:
Long An, Bình Dương, Đồng Nai (3 thành phố vệ tinh cho TP.HCM) bạn sẽ chuyển nhượng lại các nền đất này cho những nhà đầu tư khác hoặc các khách hàng có nhu cầu mua để ở với mức giá lớn hơn 200 triệu đồng.

Bạn đầu tư đất nền giá rẻ ở các thành phố vệ tinh với các tiêu chí sau:
+ Khu đất đầu tư nằm trong vùng có định hướng phát triển trong tương lai
+ Giao thông thuận lợi cho việc đi lại
+ Cơ sở hạ tầng hoàn thiện
+ Pháp lý rõ ràng (tốt nhất là có sổ đỏ)
+ Khu dân cư hiện hữu đông đúc
+ Thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt
Chúng tôi có thể giới thiệu tới bạn một số dự án thỏa mãn các tiêu chí trên
* Long An: Dự án Hoàng Kim, Nhà phố liên kế Hhome, Khu dân cư Newlife An Hạ, Phúc Long Garden,
* Đồng Nai: Biên Hòa Dragon city, HUD
* Bình Dương: KĐT Mỹ Phước, đất nền sổ đỏ trung tâm TP mới Bình Dương
Đất nền vùng ven TP.HCM đáng để đầu tư với 200 triệu 
Vậy có nên dùng số tiền 200-300 triệu mua đầu tư các căn hộ chung cư hay không? Câu trả lời là không! Bởi như các bạn biết trong 3 năm trở lại đây, giá các căn hộ chung cư thường có xu hướng giữ nguyên như lúc ban đầu hoặc giảm giá.
Bởi, nguồn cung lớn hơn cầu rất nhiều, trong khi nhu cầu thực tế mua để ở thì nhiều nhưng mức giá thường cao cũng như chính sách hỗ trợ gặp nhiều khó khăn và không phải ai cũng thuộc đối tượng có thể mua ở gói 30 ngàn tỷ.
Nếu mua để ở thì có lẽ sẽ tốt hơn và chúng tôi đã có bài viết nói về vấn đề này, các bạn tham khảo thêm tại đây: Tư vấn bạn nên mua căn hộ chung cư hay mua nhà riêng năm 2016.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gởi về địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc hotline: 0938 636 283

http://vinpearl.gfpro.net/ http://gfpro.net/index.php/nha-dat/bat-dong-san-ban/ot-hp2-detail
0938.63.62.83 Đầu trang