Share Facebook
Góp ý
Tuyệt chiêu phong thủy hút tài lộc cho dân công sở
Chủ nhật, 05 Tháng 6 2016 00:37

Trong phòng làm việc cần có những đồ vật, cây cối mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian, vừa thể hiện mưu cầu công danh.

Là một nhân viên văn phòng, nếu bạn biết được những kiến thức phong thủy dưới đây, bạn sẽ tránh được những phiền toái, rủi ro không đáng có trong công việc, bên cạnh đó, bạn còn có khả năng được tăng lương, thăng chức nhờ những kiến thức phong thủy cơ bản này.

Hướng bàn làm việc

Đầu tiên, cần lưu ý bố trí chỗ ngồi sao cho sau lưng phải có điểm tựa là tốt nhất. Đây gọi là thế “kháo sơn” trong phong thủy. Nếu phía sau là hành lang, làm việc sẽ mất tập trung, tinh thần bất an. Phía sau lưng có thể là tường, hoặc bố trí một chiếc tủ có độ cao vừa phải tạo cảm giác vững chãi phía sau.

Những vật phẩm phong thủy được dân công sở ưa chuộng
 

Phía chính diện trước bàn làm việc rộng rãi, thoáng đãng, tượng trưng tiền đồ rộng mở, nếu khoảng không chật hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối. Nếu trước mặt là bức tường, ngụ ý tiền đồ bị chắn ngang trước mặt, vận khí không thể thoát ra được.

Cây cảnh

Đối với các phòng làm việc, những chậu cây cảnh không chỉ khiến môi trường thêm trong lành mà còn giúp họ thu được nhiều tài lộc vào túi. Theo phong thủy, một số loại cây cảnh như vạn thiên thanh, thủy tiên, bạch mã hoàng tử, thủy cúc,…sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trên đường công danh của chủ nhân.

Những vật phẩm phong thủy được dân công sở ưa chuộng
 

Khi chọn cây cảnh trang trí cần chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh và đặt ở nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Tuyệt đối không để cây héo và chết.

Một trong những loại cây cảnh tài lộc được ưa chuộng nhiều nhất là cây Kim Tiền. Cây Kim Tiền thuộc họ Thiên nam tinh, sống quanh năm và xanh tốt. Thân cây to khỏe, mầm nảy mạnh, cuống ngắn và chắc khỏe, lá to sáng bóng rất đẹp. Đặc biệt, đây là loại cây có tuổi thọ từ 2-3 năm. Do vậy, dân công sở thường chọn những chậu nhỏ để bàn làm việc hoặc chậu cỡ lớn đặt trước cửa ra vào phòng làm việc tạo không gian xanh.

Những vật phẩm phong thủy được dân công sở ưa chuộng
 

Bên cạnh đó, cây Kim Tiền còn có ý nghĩa phong thủy liên quan tới tiền tài. Dân công sở quan niệm rằng, một cây Kim Tiền có thân xanh tươi, dày chắc và nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc cho chủ nhân.

Bể cá

Những vật phẩm phong thủy được dân công sở ưa chuộng
 

Nếu phòng làm việc đặt một bể cá nhỏ, có đủ màu sắc xanh, sắc đỏ của những tảng rêu, chú cá thì không còn gì tuyệt vời hơn? Chỉ riêng trong một bể cá nho nhỏ đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Ngoài ra, với dân “sành” chơi “ham” làm, nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ đó, khơi nguồn cảm hứng, nảy ra những sáng tạo mới đem lại nhiều thành công trong công việc.

Linh vật phong thủy

Những linh vật phong thủy rất được dân công sở ưa chuộng, thậm chí có nhiều người ở vị trí cao trong công việc. Khi hỏi họ lý do thì hầu hết câu trả lời đều nằm gói gọn trong mong muốn về tiền tài, công danh sự nghiệp.

Đứng sau rồng thì tỳ hưu là linh vật được nhiều dân kinh doanh tin dùng. Trong truyền thuyết, tỳ hưu không có hậu môn, thức ăn là vàng bạc, châu báu. Do vậy, bao nhiêu của cải nuốt vào chỉ có vào mà không ra. Vì thế, trong phong thủy, tỳ hưu được coi là một vị thần giữ của. Linh vật này cóthu hút tiền tài cho gia chủ, đồng thời canh giữ số số của cải đó.

Những vật phẩm phong thủy được dân công sở ưa chuộng
 

Ngoài ra, tỳ hưu còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đạt sát”- một sát tinh trong phong thủy. Sát tinh đó có thể giúp chủ nhân tránh được những hung khí, giúp hóa thành giữ và đem lại vận may cho chính bản thân và gia đình họ.

Bàn làm việc bừa bộn

Nhiều người cho rằng phong thủy chỉ liên quan đến cách bày biện trong phòng, không liên quan đến thói quen của bản thân, tuy nhiên đây là cách hiểu sai làm. Người và không gian luôn có mối quan hệ tương tác, nếu bàn làm việc bừa bộn, sẽ khiến vận thế rối loạn, sự nghiệp cũng theo đó gặp trắc trở.

Theo Khỏe & Đẹp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
http://vinpearl.gfpro.net/ http://gfpro.net/index.php/nha-dat/bat-dong-san-ban/ot-hp2-detail
0938.63.62.83 Đầu trang